Trang chủ » Danh bạ, Thẩm Mỹ Viện - Spa » Zeus spa

Zeus spa

 Zeus spa – Thiên đường nơi hạ giới
Chỉ nghe cái tên cũng đủ cho bạn cảm nhận mới lạ về địa điểm spa đặc biệt này.  Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Zeus spa là điểm dừng chân đặc biệt dành riêng cho các quý ông với các gói trị liệu như: Trị liệu sức khỏe, xông hơi thuốc, chăm sóc trị liệu da theo tiêu chuẩn quốc tế, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào chăm sóc sức khỏe, làn da.
Zeus Spa
Tọa lạc tại 431 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nôi, Zeus Spa trở thành một điểm đến lý tưởng của các quý ông bởi tại đây có một không gian khác lạ, tách biệt hoàn toàn với sự ồn ào, náo nhiệt của phố phường Hà Nội.

Lấy ý tưởng từ thần thoại Hy Lạp, mỗi không gian kiến trúc của Zeus spa được lấy theo tên của một vị thần nổi tiếng. Từ kiến trúc, chi tiết nội thất, không gian, thậm chí cả tên công trình cũng mang dậm dấu ấn truyền thuyết của một nền văn minh Châu Âu cổ đại. Đến với Zeus Spa khách hàng như bước vào một thế giới riêng, một không gian đặc biệt mà chắc chắn không nơi nào có được, một cảm nhận mới về cuộc sống đúng như slogan của spa – “Thiên đường nơi hạ giới”.

Nếu bạn là người am hiểu về thần thoại Hy Lạp, chắc chắn khi đọc tên các dịch vụ, bạn sẽ một phần nào đó hiểu được ý nghĩa của nó. Mỗi vị thần mang một ý nghĩa khác nhau, cũng giống như vậy, mỗi gói dịch vụ mang tên các vị thần đều có ý
nghĩa riêng của nó. Gói chăm sóc da bao gồm các dịch vụ để bạn lựa chọn như: Chăm sóc da của thần Demeter (chăm sóc da mặt thư giãn), Chăm sóc da của thần Hesita (chăm sóc da mặt cơ bản), chăm sóc da của thần Hades (thanh tẩy, giải tỏa tắc nghẽn cho da mụn cám, mụn đầu đen)… Bên cạnh đó, Zeus Spa còn cung cấp các dịch vụ Massager toàn thân, các gói chăm sóc tóc chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khi đến với Zeus spa.

Thông tin liên hệ Zeus Spa:

Địa chỉ:  1/431 Âu Cơ – Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 04.37186338 – 0949.42.3838