Trang chủ » Cẩm nang sức khỏe » Rau quả để tủ lạnh dễ mất chất

Rau quả để tủ lạnh dễ mất chất

Lưu trữ rau, củ, quả trong tủ lạnh không tốt cho sức khỏe người dùng, theo nghiên cứu từ Đại học Rice (Mỹ). Khi rau củ quả được thu hoạch, chúng vẫn giữ độ tươi xanh, tức là vẫn phản ứng với ánh sáng bằng cách sản xuất ra hóa chất tốt cho sức khỏe.
rau-qua-de-tu-lanh-de-mat-chat
Theo thời gian, các hợp chất có ích trong rau củ quả tiếp tục được duy trì một cách tự nhiên. Khi lưu giữ ở nơi tối tăm, hoặc sáng liên tục, cân bằng tự nhiên các hóa chất trong rau bị phá vỡ. Hậu quả là chất lượng rau giảm so với để bên ngoài.

Cà phê trộn bơ cung cấp nhiều năng lượng hơn

Theo nghiên cứu từ Mỹ, uống cà phê pha thêm bơ, giúp tăng cường năng lượng và thúc đẩy giảm cân. Loại nước uống hỗn hợp này có đầy đủ các chất béo lành mạnh giữ cho mức năng lượng tăng trong sáu giờ, cũng như cải thiện chức năng nhận thức và giảm vòng eo. Bơ vốn chứa rất nhiều chất béo lành mạnh. Cà phê thì chứa dầu MCT giúp tiêu hóa nhanh hơn so với các chất béo khác. Do đó, hỗn hợp đó làm tăng năng lượng và thúc đẩy giảm cân. Thêm một khoanh bơ nhỏ khi pha chế tương đương như pha trộn vài muỗng kem.

iFetch giúp thú nuôi tự chơi

hiết bị iFetch được dùng rất đơn giản, chỉ cần thả một quả bóng tennis nhỏ vào một cái ống đặt trên đầu máy, quả bóng sẽ được bắn về phía trước. Khi quả bóng bay ra, con chó nhặt về và thả chúng vào cái ống. Trò chơi sẽ tiếp tục. iFetch có thể chạy bằng pin, và khởi động qua một chiếc nút, có thể sử dụng bất cứ chỗ nào.

iFetch có thể điều chỉnh phạm vi bay của bóng từ 3, 6 và 9,0m. Giá một chiếc khoảng 75 USD.

Phương Nga
Theo Dailymail, Gizmag