Trang chủ » Thoái hóa đốt sống cổ » Đau thắt lưng do thoái hóa cột sống

Đau thắt lưng do thoái hóa cột sống

Đau thắt lưng là biểu hiện thường gặp ở hầu hết những người mắc thoái hoá cột sống – yếu tố chính gây ra thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, đau thần kinh toạ. Bệnh có thể dẫn tới tàn phế nếu không được điều trị kịp thời. Mong muốn cắt được cơn đau, trở lại cuộc sống, sinh hoạt thường ngày là niềm mơ ước của nhiều bệnh nhân và thực tế, không ít trường hợp đã tìm được hướng điều trị hợp lý.

Từ năm 2003, ông Ngô Văn Bảy (Hồng Dân, Bạc Liêu) bắt đầu bị đau nhức ngang thắt lưng do thoái hóa cột sống, gai đốt sống, thoát vị đĩa đệm (TVĐĐ). Đầu năm 2011, ông Bảy bị đau dữ dội, nhức ngang lưng, không thể đi lại hay thực hiện được các động tác: xoay, cúi, gập người,… Còn với Nhà giáo ưu tú Châu An (85 tuổi, TP Hồ Chí Minh), ông mắc TVĐĐ, dây thần kinh bị chèn ép, gây đau chân, đau thắt lưng và cột sống, đi lại khó khăn, không ngồi được,… Tình trạng đau nhức kéo dài khiến mọi sinh hoạt của hai bệnh nhân này đều phải nhờ người nhà trợ giúp, họ đã nghĩ tới cảnh phải sống chung với các cơn đau đến hết đời.

dau-that-lung-do-thoai-hoa-cot-song

Tuy nhiên, may mắn đã đến với ông Bảy và ông An khi biết đến thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương. Sản phẩm này có thành phần chính là dầu vẹm xanh với tác dụng tăng cường sức đề kháng và độ chắc khỏe của xương, kết hợp cùng nhiều thành phần khác như: thiên niên kiện, nhũ hương,… nên có tác dụng giảm đau nhức, tê mỏi, cải thiện khả năng vận động, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị các bệnh lý về cột sống như thoái hoá cột sống, TVĐĐ, gai cột sống, đau thần kinh toạ,…

Chỉ sau một thời gian uống Cốt Thoái Vương, ông Bảy cảm thấy đã đỡ nhiều, người không còn đau nhức, đi lại dễ dàng và sinh hoạt bình thường mà không thấy có tác dụng phụ nào. Còn với Nhà giáo Châu An, uống Cốt Thoái Vương đến hộp thứ 6, tình trạng đau gần như hết hẳn, ông có thể đi lại, vận động.

Kinh nghiệm của ông Bảy và ông An là “cứu cánh” cho nhiều bệnh nhân bị đau thắt lưng do thoái hoá cột sống hiện nay. Với ưu điểm dẫn đầu dòng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, Cốt Thoái Vương là một lựa chọn phù hợp để cải thiện tình trạng thoái hoá cột sống, TVĐĐ.

Ngọc Hà

Nguồn sức khỏe đời sống